หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร 3 จุดบนใบหน้า

เช็ค 4 ข้อก่อนทำสวย หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร

การทำศัลยกรรมนั้นช่วยให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นการพัฒนาลุคหรือบุคลิกภาพ ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูดี คุณต้องสังเกตตัวเองก่อนว่า ใบหน้าในปัจจุบันนั้นเป็นอย่างไร มีปัญหาใดที่เกิดขึ้นบ้าง เพราะการที่คุณต้องการศัลยกรรม คุณต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่า หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร เพื่อตรวจสอบว่าปัญหาบนใบหน้าของคุณ มีส่วนใดบ้างที่ควรทำศัลยกรรม เพื่อให้ประหยัดงบประมาณให้การทำ และทำให้ได้คุณภาพด้วยนั่นเองค่ะ

Read More
ตาไม่เท่ากัน ทำไงดี ศัลยกรรมแก้อะไรได้บ้าง

ตาไม่เท่ากัน ทำไงดี ศัลยกรรมแก้อะไรได้บ้าง

ปัญหาต่างๆบนใบหน้ามีมากมายให้วงการศัลยกรรมได้ทำงานกันแบบไม่หยุดหย่อนและหนึ่งในนั้นเป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนกังวลใจนั่นก็คือปัญหา ตาไม่เท่ากัน ซึ่งแน่นอนว่าปัญหานี้อาจจะเกิดขึ้น ได้จากหลายสาเหตุ เช่น

Read More
ฉีดเสริมจมูก

ฉีดเสริมจมูก ปลอดภัยจริงหรือคุ้มเสี่ยงไหม

ศัลยกรรมเสริมจมูกมีราคาตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักแสน ซึ่งสำหรับบางคนแล้วไม่ใช่จำนวนเงินที่น้อยเลย คนไข้ไม่น้อยหันไป ฉีดเสริมจมูก แทนการศัลยกรรม ที่ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นและใช้เวลาในการพักฟื้นสั้นกว่า การฉีดเสริมจมูก เป็นเสริมจมูกโดยไม่ใช้ศัลยแพทย์

Read More
ศัลยกรรม ยก คิ้ว ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรม ยก คิ้ว ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรม ยก คิ้ว หรือที่เรียกว่า เอนโดไทน์ เป็นศัลยกรรมผ่าตัดส่องกล้องโดยการร้อยไหมเข้าไปเพื่อยกบริเวณหน้าผากให้ตึงขึ้นและสูงขึ้น ในอดีตการผ่าตัดเอนโดไทน์มักจำทำในกลุ่มคนไข้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไป

Read More
จมูกดารา แบบไหนสวย

5 จมูกดารา ที่ทำแล้วรับรองว่าสวยแน่นอน

อยากจมูกเป๊ะทั้งที ขอ จมูกดารา แบบนี้ได้มั้ย? ก่อนจะไปดูรูปดารา ต้องขอทำความเข้าใจกันก่อนว่า จมูกของแต่ละคนมีข้อจำกัดแตกต่างกัน ดังนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่ หลังการผ่าตัดผลลัพธ์จะมาอย่างที่เราคาดหวังเอาไว้ ว่าต้องเหมือนดาราคนนั้นคนนี้

Read More
ศัลยกรรมไทย เกาหลี

ศัลยกรรม เกาหลี ราคา ข้อดี-ข้อเสีย แตกต่างกันอย่างไร

ศัลยกรรมในไทยก็ได้ ! ไม่เห็นจำเป็นต้องไปไกลถึงเกาหลีเลยค่าใช้จ่ายแพงกว่าสามถึงสี่เท่าตัว ทำไมจะต้องจ่ายแพงกว่าในเมื่อศัลยแพทย์ไทยก็มีและทำได้เหมือนในประเทศเกาหลีเลย ?

Read More