เช็ค 4 ข้อก่อนทำสวย หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร

หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร 3 จุดบนใบหน้า

การทำศัลยกรรมนั้นช่วยให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นการพัฒนาลุคหรือบุคลิกภาพ ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูดี คุณต้องสังเกตตัวเองก่อนว่า ใบหน้าในปัจจุบันนั้นเป็นอย่างไร มีปัญหาใดที่เกิดขึ้นบ้าง เพราะการที่คุณต้องการศัลยกรรม คุณต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่า หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร เพื่อตรวจสอบว่าปัญหาบนใบหน้าของคุณ มีส่วนใดบ้างที่ควรทำศัลยกรรม เพื่อให้ประหยัดงบประมาณให้การทำ และทำให้ได้คุณภาพด้วยนั่นเองค่ะ

การทำศัลยกรรม เป็นการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างอวัยวะโดยที่ไม่เหลือเค้าโครงเดิมไว้เลย ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจทำศัลยกรรม คุณควรจะต้องหาข้อมูลให้ครบถ้วนเสียก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจ เพราะการเปลี่ยนแปลงอวัยวะในร่างกาย สามารถแก้ไขได้ แต่ยากที่แก้ไขแล้วจะกลับมามีสภาพดีเช่นเดิม สำหรับผู้ที่กำลังตั้งคำถามว่าหน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร

ตรวจสอบ 4 ข้อนี้ก่อนทำศัลยกรรมว่า หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร

ตรวจสอบใบหน้าโดยรวมก่อนว่า

เมื่อคุณอยากทราบว่าหน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร อย่างแรกคุณควรตรวจสอบใบหน้าโดยรวมก่อนว่ามีจุดใดบนหน้า ที่จำเป็นจะต้องทำศัลยกรรม หากคุณสังเกตแล้วว่าส่วนใดที่ยังไม่สมบูรณ์หรืออยากแก้ไข ก็สามารถหาข้อมูลส่วนที่คุณทำได้ เพราะการทำศัลยกรรมนั้นไม่จำเป็นต้องทำทั้งหน้า เพียงรู้จักสังเกตส่วนที่ควรทำมากที่สุด ก็ช่วยปรับโครงหน้าของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้นแล้ว

สังเกตส่วนหรืออวัยวะที่คุณจะทำ

เมื่อคุณได้สังเกตอวัยวะที่คุณจะทำศัลยกรรมได้แล้ว ก็ต้องสังเกตอวัยวะที่คุณต้องการทำอีกครั้ง เพราะเพียงแค่ทราบว่าหน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร นั้น ยังไม่เพียงพอ คุณจะต้องทราบปัญหาของตนเอง ว่าส่วนที่คุณต้องการทำนั้นมีปัญหาด้านใด เช่น ต้องการทำจมูก เนื่องจากปีกจมูกกว้าง จมูกบาน ต้องการทำตาสองชั้น ให้แต่งหน้าง่ายมากขึ้น เป็นต้น เมื่อทราบส่วนที่จะทำ ก็สามารถเช็คขั้นตอนต่อไปได้เลย

เลือกลักษณะที่คุณต้องการให้เป็น

หลังจากที่ทราบแล้วว่าควรจะทำอะไร คุณควรเลือกอวัยวะหรือบริเวณใดบนใบหน้าของคุณ ที่ต้องการแก้ปัญหาดังกล่าว เพื่อดูลักษณะที่เป็นอยู่และค้นหาลักษณะที่ต้องการที่ให้เป็น เช่น คุณมีจมูกที่ดูมีปีกกว้างมากเกินไป คุณต้องการที่จะ ทำจมูกแบบดารา คุณก็ควรที่จะเลือกดูว่าควรจะทำจมูกทรงใด เช่น ทรงหยดน้ำ ทรงสโลป ทรงบาร์บี้ ปลายงุ้ม เป็นต้น

ปรึกษาศัลยแพทย์ประกอบการตัดสินใจ

เมื่อคุณเลือกแบบที่ต้องการทำเรียบร้อยแล้ว คุณก็ได้คำตอบว่าหน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร และพร้อมจะทำให้เป็นตามที่ตนเองต้องการ ซึ่งสิ่งที่ควรจะทำก่อนการศัลยกรรม ก็คือ การเข้าไปคลินิกศัลยกรรม เพื่อปรึกษาศัลยแพทย์ ให้ได้คำตอบที่ถูกต้อง เหมาะสม อยู่บนหลักวิชาการ จะทำให้คุณสามารถที่จะตัดสินใจได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

www.srsurgeryreview.com

Designer Office

Surgery Review Office Design 349 ถนนวิภาวดีรังสิต

แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ชั้น 9 อาคาร เอสเจ อินฟินิท วัน

เวลาเปิดทำการ:

ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ (กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)

ช่องทางการติดต่อ:

Please contact Kate 099-469-5923

Line id: @srsurgery (มี @ ด้วย)

E-mail: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *