รวมฮิต! วิธีลดโหนกแก้ม ง่ายๆ ที่ทำแล้วเปลี่ยนจริง 2019

รวมฮิต! วิธีลดโหนกแก้มที่ทำแล้วเปลี่ยนจริง 2019

ปัจจุบันเราต้องยอมรับการสวยหล่อด้วยแพทย์เป็นเรื่องปกติแล้วในปัจจุบัน การทำศัลยกรรมของแต่ละคนนั้นก็มีจุดประสงค์ที่ต่างกันไป บางคนทำเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง บางคนอาจต้องการแก้ไขข้อบกพร่องที่มีในร่างกายของตนเอง โดยละจุดก็มีการผ่าตัดศัลยกรรมที่ต่างกัน แต่ว่าคุณก็ต้องดูก่อนว่า คุณต้องการทำในส่วนไหน และศึกษาดูว่ามีกี่วิธีในการทำ

ซึ่งศัลยกรรมที่คนนิยมทำกันมากที่สุด ก็คือ ศัลยกรรมในส่วนของใบหน้า เพราะช่วยเสริมสร้างบุคลิกและสร้างความมั่นใจให้คุณได้ อย่างเช่น บางคนอาจมีปัญหาโหนกแก้มที่ทำให้รูปหน้าดูไม่สมส่วน หากเป็นผู้ชายโหนกแก้มใหญ่ เป็นสันก็ทำให้คุณดูสมชาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงการมี โหนกแก้มใหญ่และสูง เกินไป ก็ทำให้หน้าดูดุดันได้ เพราะฉะนั้นจึงต้องผ่าตัดแก้ให้โหนกแก้มดูเล็กลง เพื่อเพิ่มความอ่อนหวานให้ความเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

สำหรับวิธีฮิตที่จะช่วย ลดโหนกแก้ม ของคุณได้นั้นมีหลายวิธีมาก ซึ่งการที่คุณจะทำวิธีไหนนั้น แพทย์จะวินิจฉัยให้คุณเอง เพื่อให้การผ่าตัดนั้นให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามที่คุณต้องการ

 

สิ่งที่ต้องเช็ค : เช็ค 4 ข้อก่อนทำสวย หน้าคุณควรศัลยกรรมอะไร

 

วิธีการลดโหนกแก้มด้วยการศัลยกรรมนั้นจะมีอยู่ 7 วิธีด้วยกัน

 

การกรอโหนกแก้ม

อันนี้จะยุ่งยากน้อยกว่าการผ่าตัด เพราะเป็นการกรอกระดูก วิธีนี้คือ คนที่มีปัญหาน้อยแต่ว่าจะเห็นผลลัพธ์มากหรือน้อยอย่างไร ขึ้นอยู่กับความหนาของกระดูกโหนกแก้ม เพราะคนที่มีกระดูกโหนกแก้มหนาจะเห็นผลชัดเจนมากกว่าคนที่มีกระดูกโหนกแก้มน้อยนั่นเอง

 

ตัดโหนกแก้ม, ยุบโหนกแก้ม

ต้องได้รับการผ่าตัดจากศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพราะว่าถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ และมีความซับซ้อนและก่อนการผ่าตัดจะต้องตรวจอย่างละเอียดด้วยการเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ 3 มิติหรือ CT Scan และต้องตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกด้วย

 

การฉีดโบท็อกซ์ลดโหนกแก้ม

เป็นการทำให้กล้ามเนื้อตรงโหนกแก้มลดลง จะทำให้โหนกแก้มของคุณเล็กลง เวลายิ้มโหนกแก้มจะไม่ขึ้นสูงเหมือนก่อนผ่าตัด แต่ว่าจะต้องคอยมาฉีกทุก 3-6 เดือน ราคาก็ไม่แพงมาก ใช้เวลาพักฟื้นน้อย ไม่อันตรายและมีความเสี่ยงน้อย

 

การฉีดสลายไขมันลดโหนกแก้ม

เหมาะมากกับคนที่มีโหนกแก้มใหญ่ไขมันเยอะ ข้อดีของวิธีนี้ คือ เจ็บตัวน้อย ค่าใช้จ่ายน้อย แต่ว่าถ้าเป็นคนที่กระดูกหุ้มโหนกแก้ม วิธีนี้ก็ใช้ไม่ได้ผล

 

การร้อยไหม

จะช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวยมากขึ้น ไม่ต้องผ่าตัด มีผลข้างเคียงน้อย ทำให้ผิวหน้าดูกระชับแต่งตึงมากขึ้น ทำให้โหนกแก้มดูกลมกลืนกับใบหน้า และวิธีนี้ยังช่วยกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนให้มาพันรอบแนวไหม ทำให้ตึงกระชับและหน้าเรียวมากยิ่งขึ้น

 

การฉีดฟิลเลอร์

วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่มีโหนกแก้มสูงและไม่ต้องการผ่าตัด ปกติแล้วคนที่มีโหนกแก้มสูง มักมีปัญหาแก้มตอบด้วย การฉีดฟีลเลอร์จะช่วยให้ความคมสูงของโหนกแก้มลดลงและกลมกลืนกับกรอบหน้ามากขึ้น แต่ว่าต้องคอยฉีดซ้ำทุก 6 เดือน

 

การฉีดไขมันเพื่อเติมเต็มใบหน้า

ช่วยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง ปรับรูปหน้าให้สมดุล ทำให้โหนกแก้มดูชัดมากยิ่งขึ้น โดยวิธีนี้เหมาะกับคนที่โครงหน้าเป็นกระดูก เห็นโหนกแก้มชัดเจน เป็นต้น
ทั้งหมดนี้คือ วิธีลดโหนกแก้มยอดฮิตที่ช่วยให้คุณนั้นมีโหนกแก้มที่สวยดังใจตามต้องการ และทำให้คุณมั่นใจในการพบปะผู้คนมากยิ่งขึ้นด้วย แต่จะเลือกวิธีไหนนั้นก็ต้องศึกษาดูให้ดีก็แล้วกัน

 

อยากอ่านแบบเต็มๆ ได้ที่ : [Top List 2019!] ลดโหนกแก้มสูง โหนกแก้มใหญ่ รวมสิ่งที่ต้องรู้ทั้งหมด ที่ควรเช็คก่อนตัดสินใจ

 

เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ หลายๆคน ก็จะสามารถเลือกใช้วิธีลดโหนกแก้ม ด้วยการทำศัลยกรรมในรูปแบบต่างๆ ที่แตกต่างกันได้อย่างเหมาะสมกับตัวเองที่สุด เพราะในการทำศัลยกรรมในแต่ละวิธี ให้ผลลัพธ์หลังทำหลายๆ อย่างที่แตกต่างกัน เราจึงควรศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อนเพื่อเป็นประโยชน์กับตัวเราที่สุดนั่นเอง

ที่มา: https://www.facebonesurgery.com/
ที่มา: https://www.goseoulsurgery.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *